123vip

123vip

123vip

123vip เป็นบริษัทการตลาดดิจิทัลที่ให้บริการที่หลากหลาย ตั้งแต่ SEO ไปจนถึงแคมเปญโซเชียลมีเดียเป็นชื่อชั้นนำในการตลาดดิจิทัลออนไลน์ เรานำเสนอทุกอย่างตั้งแต่ SEO และแคมเปญโซเชียลมีเดียไปจนถึงบริการสร้างเนื้อหาและอีกมากมาย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาผู้จัดการแคมเปญหรือนักเขียนคำโฆษณา มีคนที่ใช่สำหรับคุณ!เป็นร้านค้าออนไลน์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลก นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายที่เป็นประโยชน์ในชีวิตเป็นร้านค้าออนไลน์ที่นำเสนอสินค้าให้กับผู้บริโภคทั่วโลก มีสินค้าและบริการที่หลากหลายซึ่งจะทำให้ชีวิตง่ายขึ้นสำหรับลูกค้าบริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย และยังมีส่วนสำหรับรายการทั่วไป คุณสามารถใช้ตัวเลือกตัวกรองเพื่อจำกัดการค้นหาของคุณตามหมวดหมู่และแบรนด์ หรือค้นหาตามตัวอักษรหรือตามราคา ยังมีฟีเจอร์ที่ให้คุณลงทะเบียนเพื่อรับการแจ้งเตือน ดังนั้นคุณสามารถรับการแจ้งเตือนเมื่อมีสินค้าที่คุณกำลังมองหาในสต็อก พวกเขาเสนอการจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อทั้งหมดที่มากกว่า $ 75 ซึ่งค่อนข้างดีเพราะร้านค้าอื่น ๆ ส่วนใหญ่ต้องการคำสั่งซื้อขั้นต่ำ $ 100 ขึ้นไป

พวกเขาเสนอสินค้าใหม่ไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังได้รับการตกแต่งใหม่เพื่อประหยัดเงินของลูกค้าในสินค้าที่มีคุณภาพโดยไม่กระทบต่อสไตล์หรือประสิทธิภาพเป็นบริษัทออนไลน์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลายแก่ลูกค้านำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการคุณภาพสูงราคาประหยัดในหมวดหมู่ต่างๆ นอกจากนี้ยังให้บริการลูกค้าที่กำหนดเองเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าแต่ละรายพึงพอใจกับสิ่งที่พวกเขาซื้อนอกจากนี้ยังมีการรับประกันสินค้าทุกชิ้นเพื่อให้คุณอุ่นใจเมื่อซื้อสินค้าจาก คุณยังสามารถขอเงินคืนหรือเปลี่ยนสินค้าได้หากผลิตภัณฑ์ใช้ไม่ได้ผลสำหรับคุณไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตามเป็นแหล่งช้อปปิ้งออนไลน์อันดับหนึ่งของคุณ!เป็นเว็บไซต์ที่มีการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์ธุรกิจที่ดำเนินกิจการมากว่า 10 ปีในกรุงปักกิ่ง ได้ขยายไปยังเซี่ยงไฮ้และเซินเจิ้นแล้ว บริษัทก่อตั้งขึ้นด้วยแนวคิดในการส่งมอบอาหารให้กับลูกค้าในราคาที่เหมาะสม

เป็นบริษัทแรกในจีนที่ให้บริการติดตามตามเวลาจริงสำหรับคำสั่งซื้อการจัดส่งทั้งหมดที่ทำบนเว็บไซต์หรือแอพมือถือ บริษัทยังรับประกันการจัดส่งภายใน 30 นาทีจากการสั่งซื้อจากร้าน แห่งใดแห่งหนึ่งบนเว็บไซต์หรือแอพมือถือ ทำให้บริษัทเป็นผู้บุกเบิกบริการจัดส่งอาหารเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย มีฐานอยู่ในประเทศจีน แต่ผู้คนที่อาศัยอยู่นอกประเทศจีนก็สามารถใช้ได้เช่นกัน สิ่งที่ทำให้บริษัทนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะคือคุณสามารถซื้อสินค้าจากแบรนด์ต่างๆ ได้ เช่น Adidas, Nike และอื่นๆ เว็บไซต์ มีข้อมูลเกี่ยวกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์ พวกเขายังมีระบบแชทสด

ในกรณีที่คุณมีคำถามหรือข้อกังวลใด ๆ และนโยบายการคืนเงินหากคุณไม่พอใจกับการสั่งซื้อของคุณความเกี่ยวข้องของคำหลัก: แพลตฟอร์มออนไลน์; การเงินส่วนบุคคล แบรนด์; คุณภาพเป็นบริษัทสตาร์ทอัพที่มีแพลตฟอร์มการขายออนไลน์ บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์มากมายที่คุณอาจกำลังมองหาในตลาดท้องถิ่น

เป็นเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซใหม่ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์มากมาย ซึ่งจัดหมวดหมู่ไว้อย่างสะดวก และสามารถจัดส่งถึงหน้าบ้านคุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังการสั่งซื้อของคุณ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายตั้งแต่เครื่องใช้ในบ้านไปจนถึงเครื่องเขียนและแม้แต่การดูแลสัตว์เลี้ยง ขอนำเสนอร้านค้าครบวงจรสำหรับความต้องการของคุณ นอกจากนี้ การจัดส่งจะไม่เสียค่าใช้จ่ายสำหรับการสั่งซื้อที่มากกว่า 100 ริงกิตมาเลเซีย และคิดค่าบริการเพียง 6 ริงกิตสำหรับผู้ที่ต่ำกว่าจำนวนเงิน นอกจากนี้ยังไม่มีปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำที่ต้องการ ดังนั้นหากคุณเป็นคนประเภทที่สินค้าในตู้เย็นหมดอยู่ตลอดเวลาหรือต้องการซื้อคลิปหนีบกระดาษ คือที่ที่คุณควรไป!อ้างว่าเสนอประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบครบวงจรที่ปรับให้เหมาะกับความต้องการของครัวเรือนของเราโดยเฉพาะ เนื่องจากมีหมวดหมู่ต่างๆ เช่น สิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวัน การดูแลสัตว์เลี้ยง

123vip สตาร์ทอัพ

เป็นผู้ค้าปลีกออนไลน์ชั้นนำที่ซื้อสินค้าทุกประเภทในราคาที่ดีที่สุด บริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ต่างๆ เช่น เครื่องใช้ไฟฟ้า บ้านและห้องครัว กีฬา แฟชั่น และอื่นๆ อีกมากมายบริษัทให้บริการลูกค้ากว่า 2 ล้านคนทั่วโลกผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชันมือถือ นอกจากนี้ยังมีร้านค้าปลีกกว่า 10,000 แห่งทั่วโลกเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขานำเสนอตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายแก่ลูกค้า เช่น การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต Bitcoin PayPal และอื่นๆ อีกมากมายเว็บไซต์มีมาตรการรักษาความปลอดภัยขั้นสูงสำหรับการทำธุรกรรมของลูกค้าแต่ละราย ซึ่งรับรองความปลอดภัยอย่างสมบูรณ์สำหรับข้อมูลของลูกค้า ไม่คิดค่าธรรมเนียมในการจัดส่งซึ่งไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

ทั้งสิ้น ยกเว้นกรณีที่คุณต้องการจัดส่งแบบด่วนซึ่งอาจต้องเสียเงินเพิ่มนำเสนอบริการที่หลากหลายสำหรับความต้องการทางธุรกิจของคุณ ไม่ว่าคุณต้องการเพิ่มการเข้าชมของลูกค้า พัฒนาความภักดีของลูกค้า หรือขยายฐานลูกค้าของคุณ เป็นแพลตฟอร์มที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชั่นการตลาดออนไลน์ในประเทศจีนตั้งแต่ปี 2546 ด้วยประสบการณ์กว่า 15 ปีในอุตสาหกรรมนี้ เราได้ช่วยบริษัทมากกว่า 30,000 แห่งทั่วประเทศจีนให้นำธุรกิจของพวกเขาไปสู่อีกระดับด้วยการนำเสนอโซลูชั่นการตลาดออนไลน์ที่ปรับแต่งให้เหมาะสมและ บริการระดับมืออาชีพอื่น ๆ

เป็นเอเจนซี่ท่องเที่ยวออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก โดยได้ช่วยเหลือลูกค้าในการค้นหาเที่ยวบินและโรงแรมมาตั้งแต่ปี 1989Vip คือแบรนด์หรูรูปแบบใหม่ที่มีแนวคิดเฉพาะตัว บริษัทต้องการมอบบริการระดับพรีเมียมและความรู้สึกใกล้ชิดกับลูกค้าการออกแบบไซต์ได้รับการทำในลักษณะที่เหมือนกับไซต์อีคอมเมิร์ซที่มีผลิตภัณฑ์เพียงชิ้นเดียว (บัตรวีไอพี) เพื่อที่ลูกค้าจะได้ไม่ถูกครอบงำเว็บไซต์ได้รับการออกแบบในลักษณะที่สามารถปรับให้เข้ากับความต้องการทางการตลาดที่แตกต่างกัน และสื่อต่างๆ รวมถึงแบนเนอร์ แลนดิ้งเพจ และแคมเปญอีเมล เป็นต้นเป็นหน่วยงานจองออนไลน์ที่เชี่ยวชาญด้านการเช่ารถ โรงแรม และเที่ยวบินที่หลากหลาย ให้บริการที่หลากหลายโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อตอบสนองทุกความต้องการด้านการเดินทาง

บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2552 โดยผู้ประกอบการ 2 ราย คือ Mihaela และ Elena เปิดให้บริการมา 14 ปีแล้ว และยังคงพัฒนาต่อไปพร้อมกับแนวเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงไป เป็นบริษัทที่เป็นสมาชิกซึ่งทำงานผ่านอินเทอร์เน็ตโดยเฉพาะเป็นผู้ค้าปลีกออนไลน์ของจีนในเดือนตุลาคม 2559 Alexa ติดอันดับเว็บไซต์ค้าปลีกออนไลน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นอันดับ 5 ในประเทศจีน บริษัทนี้สามารถรักษาอันดับให้เป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกออนไลน์ชั้นนำในจีนมาหลายปี แม้จะยังเป็นผู้เล่นที่ค่อนข้างเล็กในอุตสาหกรรมนี้ กลยุทธ์หลักของ คือการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในราคาต่ำสำหรับลูกค้า ซึ่งทำให้แตกต่างจากผู้ค้าปลีกรายอื่นในจีนในปี 2560 เปิดร้านใหม่ 10 แห่ง และมีจำนวนร้านค้ารวมถึง 230 แห่งภายในกรอบเวลาหนึ่งปี ในการเปรียบเทียบ คู่แข่งอย่างอาลีบาบามีร้านค้าเพียง 177

เพจfacebook

สมัครสมาชิกใหม่รับโปร

กลับหน้าหลัก