388goal

388goal

388goal

388goal เป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์ที่ครอบคลุมกีฬาหลักและลีกทั้งหมดในโลก นอกจากนี้ยังให้การวิเคราะห์เชิงลึกของการแข่งขันฟุตบอล การสตรีมเกมสด และโอกาสในการเดิมพัน888goal เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์ชั้นนำในเอเชีย ให้ผู้ใช้เข้าถึงเกมจากส่วนต่างๆ ของโลก ตัวอย่างเช่น คุณสามารถค้นหาฟุตบอล บาสเก็ตบอล และกีฬาอื่นๆ บนเว็บไซต์ของพวกเขาเป็นผู้ค้าปลีกกีฬาออนไลน์ของจีนที่จำหน่ายฟุตบอล บาสเก็ตบอล ฟุตบอลและอุปกรณ์กีฬาอื่นๆเป็นผู้ค้าปลีกอุปกรณ์ฟุตบอลออนไลน์ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1998 บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในกวางโจว ประเทศจีนนำเสนออุปกรณ์ฟุตบอลและบาสเก็ตบอลที่หลากหลายแก่ลูกค้าทุกระดับตั้งแต่มือสมัครเล่นไปจนถึงมืออาชีพได้ขยายธุรกิจนอกประเทศจีนไปยังฮ่องกง ไต้หวัน และสหรัฐอเมริกาตั้งแต่ปี 2548 ในปี 2561 ได้ประกาศแผนการที่จะเข้าสู่ตลาดยุโรปในปี 2562 โดยเริ่มจากฝรั่งเศส อิตาลี และสเปนเป็นเอเจนซี่ดิจิทัลในกวางตุ้ง ประเทศจีน พวกเขาให้บริการด้านการตลาดดิจิทัลแก่บริษัทต่างชาติและมีมาตั้งแต่ปี 2547 ไม่ได้เป็นเพียงเอเจนซี่

คู่แข่งหลักของ 388 เป้าหมายคือ Nike, Adidas และ Puma (นอกประเทศจีน)แพลตฟอร์มออนไลน์ของ มีเครื่องมือมากมายสำหรับโค้ชที่จะใช้เมื่อทำงานกับลูกค้าของพวกเขาบริษัทมีแอพที่ให้คุณกำหนดตารางการออกกำลังกายและติดตามความคืบหน้าของคุณตลอดทั้งสัปดาห์ด้วยคุณสมบัติพิเศษในตัว เช่น การฝึกสอนด้วยเสียง วิดีโอสอน และข้อความสร้างแรงบันดาลใจ มันยังตั้งการเตือนให้ยืดกล้ามเนื้อ 10 นาทีก่อนเริ่มออกกำลังกายนอกจากนี้ยังมีชุดโปรแกรมการฝึกอบรมส่วนบุคคลที่สามารถปรับแต่งตามความต้องการเฉพาะของคุณได้ ตั้งแต่การออกกำลังกายระดับเริ่มต้นไปจนถึงการฝึกความแข็งแกร่งทั้งตัว สามารถช่วยให้คุณบรรลุเป้าหมายทั้งหมดได้เร็วกว่าที่เคยเป็นเว็บไซต์ที่ให้ผู้ใช้มีโอกาสเล่นฟุตบอลกับผู้ใช้รายอื่นทั่วโลกผู้ใช้สามารถจัดการแข่งขัน

ค้นหาคู่ต่อสู้ใหม่ และติดตามความคืบหน้าผ่านสถิติผู้ใช้สามารถสร้างโปรไฟล์ที่มีรูปถ่าย ข้อมูลส่วนบุคคล และสาเหตุที่พวกเขาสนับสนุน พวกเขายังสร้างแคมเปญและกำหนดเป้าหมายสำหรับแคมเปญเหล่านั้นได้อีกด้วย มีฟอรัมสำหรับผู้ที่คิดเหมือนกันเพื่อรวมตัวกัน หาเพื่อนใหม่ แบ่งปันความคิด และอื่นๆ อีกมากมายให้บริการในเจ็ดภาษา ได้แก่ อังกฤษ สเปน โปรตุเกส (บราซิล) โปแลนด์ อาหรับ เกาหลีและรัสเซียมีภารกิจที่จะเป็นโรงเรียนฟุตบอลชั้นนำของโลกและองค์กรกีฬาเยาวชนแห่งอนาคตเป็นการผสมผสานระหว่างโรงเรียนฟุตบอล

การฝึกอบรมออนไลน์ และบริการฝึกสอนทางไกล พวกเขามีหลักสูตรสำหรับโค้ชและผู้ปกครองเช่นกัน หลักสูตรได้รับการปรับแต่งสำหรับลูกค้าแต่ละรายตามความต้องการ เป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่นำเสนอวิดีโอการสอนคุณภาพสูงรวมถึงเกมแบบโต้ตอบเพื่อให้เด็กๆ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับฟุตบอลยังมีแอพที่มีคลังการฝึกซ้อม แบบฝึกหัด และการเล่นเกมสำหรับโค้ช ผู้ปกครอง และผู้เล่นเพื่อใช้ในการฝึก ด้วยเทคโนโลยีนี้ พวกเขาตั้งเป้าที่จะให้การฝึกฟุตบอลคุณภาพสูงได้ทุกที่ในโลกทุกเวลาจากอุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปของคุณเป็นบริษัทการพนันอีสปอร์ตในฮ่องกง ซึ่งให้บริการเดิมพันสดและระหว่างการแข่งขันสำหรับการแข่งขันวิดีโอเกม นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เกมเพิ่มเติมสำหรับลูกค้าที่เข้าร่วม เช่น การเดิมพันอีสปอร์ต การพนันฟุตบอล การแข่งม้า และการทำนายผลการแข่งขันกีฬา

388goal แบบฝึกหัด

เป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันกีฬาออนไลน์ของจีนที่ให้การเข้าถึงเกมหลักทั้งหมดในประเทศจีนแบบครบวงจร388 ประตูเป็นแพลตฟอร์มการเดิมพันออนไลน์ที่เสนออัตราต่อรองสด สถิติเกม และข้อมูลผู้เล่นสำหรับฟุตบอลอาชีพ บาสเก็ตบอล วอลเลย์บอล และอื่นๆ 388 เป้าหมายมีประสบการณ์ 18 ปีและเป็นธุรกิจกีฬาฟุตบอลอาชีพเพียงแห่งเดียวในประเทศจีน เป็นเว็บไซต์ที่มีข่าวฟุตบอลและวิดีโอจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลาลีกา, เซเรียอา, บุนเดสลีกา, ลีกเอิง 1 และลีกและการแข่งขันอื่น ๆ อีกมากมาย เปิดตัวในปี 2551 ด้วยเทคโนโลยีโกลไลน์ หมายความว่าเป้าหมายใด ๆ ที่สามารถแชร์ได้ผ่านลิงก์ไปยังวิดีโอเป็นแพลตฟอร์มการช็อปปิ้งออนไลน์ที่เชื่อมโยงผู้ที่ต้องการขายสินค้ากับผู้ซื้อในภูมิภาค Greater Chinaมีภารกิจที่จะเป็นหนึ่งในผู้ค้าปลีกออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศจีน ปัจจุบัน เป็นหนึ่งใน 4

แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำในประเทศจีน ก่อตั้งโดยกลุ่มผู้ประกอบการชาวไต้หวันเป็นบริษัทที่อุทิศตนเพื่อมอบประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุดในโลก

บริษัทพนันกีฬาออนไลน์และให้ประสบการณ์การเดิมพันฟุตบอลที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า พวกเขาให้อัตราต่อรองที่หลากหลาย ผลคะแนนสด ฯลฯ แก่ลูกค้า พวกเขายังเสนอโปรโมชั่นลูกค้าใหม่ เช่น เดิมพันฟรี

เงินสดฟรีและอีกมากมายเว็บไซต์ได้พัฒนาจากหน้าข้อความเท่านั้นไปสู่พื้นที่ที่มีการโต้ตอบ มีส่วนร่วม และโน้มน้าวใจมากขึ้น ธุรกิจออนไลน์ส่วนใหญ่ในปัจจุบันมีมากกว่าแค่เนื้อหาบนเว็บไซต์และลงทุนในช่องทางดิจิทัลทั้งหมดที่มีอยู่การใช้ AI ในการออกแบบเว็บได้รับความสนใจมาหลายปีแล้ว นักพัฒนาที่เป็นมนุษย์กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพอัลกอริธึม AI เพื่อสร้างเครื่องมือใหม่ที่ใช้ปัญญาประดิษฐ์สำหรับการออกแบบเว็บ เครื่องมือใหม่อย่างหนึ่งคือ  – ผู้ช่วยออกแบบเว็บปัญญาประดิษฐ์ซึ่งสามารถรวมเข้ากับ Sketch, Inkscape, Photoshop หรือ Illustrator เพื่อช่วยให้นักออกแบบตั้งค่าหน้าของพวกเขาได้อย่างรวดเร็วด้วยการสร้างเค้าโครง HTML ที่จำเป็นทั้งหมดโดยใช้อัลกอริธึมและผังงานอัตโนมัติ388 เป้าหมาย: ผู้ช่วยออกแบบเว็บปัญญาประดิษฐ์ที่สามารถรวมเข้ากับ

เป็นแพลตฟอร์มฟุตบอลออนไลน์ของจีน พวกเขาเป็นแพลตฟอร์มฟุตบอลออนไลน์แห่งแรกในประเทศจีน ก่อตั้งขึ้นโดยผู้ที่ชื่นชอบฟุตบอลในปี 2546 และเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2551  เป็นผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมฟุตบอลออนไลน์ในประเทศจีน และเป็นบริษัทแรกที่ให้บริการโซลูชั่นครบวงจรสำหรับทุกด้านของฟุตบอล รวมถึงข่าวฟุตบอล เกมสด และคุณสมบัติการออกอากาศขั้นสูง  เป็นสมาชิกของ European Football Association (UEFA) มาตั้งแต่ปี 2010 และเป็นส่วนสำคัญของการพัฒนาอุตสาหกรรมกีฬาในประเทศให้บริการผู้ใช้มากกว่า 3 ล้านคนโดยมีผู้ใช้มากกว่า 1 ล้านคนต่อเดือนรวมถึงผู้เล่นที่ลงทะเบียน 380,000 คนบนเว็บไซต์ แอพมือถือและอุปกรณ์อื่น ๆ ปัจจุบันบริษัทมีพนักงานมากกว่า 100 คนเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ช่วยให้ผู้คนสามารถให้การสนับสนุนสาเหตุและแคมเปญต่างๆ

เพจfacebook

สมัครสมาชิกใหม่รับโปร

กลับหน้าหลัก