m98

M98

M98

m98 เป็นแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2017 แพลตฟอร์มนี้ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและใช้ซอฟต์แวร์และพลังประมวลผลที่ผสมผสานกันเพื่อสร้างอัตราต่อรองในแบบเรียลไทม์เป็นแพลตฟอร์มโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนกรกฎาคม 2017 พวกเขาประสบความสำเร็จในการระดมทุนกว่า 8 ล้านเหรียญสหรัฐโดยไม่มีเงินทุนจากภายนอก นักลงทุนของบริษัทพึงพอใจอย่างมากกับผลงานของพวกเขา ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าพวกเขามาถูกทางแล้ว!ในอดีต โป๊กเกอร์ออนไลน์เข้าถึงได้เฉพาะผู้ที่อยู่ในสถานที่บางแห่งเท่านั้น วันนี้ ผู้เล่นสามารถเล่นโป๊กเกอร์ในสภาพแวดล้อมเสมือนจริงและรับเงินแบบอัตโนมัติได้โป๊กเกอร์ออนไลน์เปลี่ยนแปลงไปมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และนี่เป็นเพราะว่าได้รับอิทธิพลอย่างมากจาก AI ที่สำคัญที่สุด นักเขียน AI ช่วยเปลี่ยนแปลงการออกแบบโดยไม่ต้องให้มนุษย์เข้าไปเกี่ยวข้อง เว็บไซต์โป๊กเกอร์ออนไลน์ส่วนใหญ่ใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อสร้างเนื้อหาสำหรับผู้เล่นซึ่งรวมถึงวลีเช่น “โต๊ะเต็ม” หรือ “เกมเสร็จสิ้น”

บริษัทเชื่อว่า ทำให้การเล่นเกมง่ายขึ้นโดยให้มุมมองที่ชัดเจนเกี่ยวกับความคืบหน้าของผู้เล่นแบบเรียลไทม์ พวกเขายังคิดว่าโครงสร้างของเกมมีความสอดคล้องกับความเป็นจริงมากกว่าเพราะใช้สูตรทางคณิตศาสตร์หลายคนมีคำถามเกี่ยวกับ และความถูกต้องตามกฎหมาย สิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรทราบคือเกมนี้ถูกกฎหมายในบางประเทศและไม่ใช่ในบางประเทศเป็นไซต์โป๊กเกอร์จีนที่ผิดกฎหมายในสหรัฐอเมริกา ดังนั้นจึงไม่พร้อมสำหรับชาวอเมริกันที่จะใช้หลายคนในประเทศจีนเคยได้ยินเกี่ยวกับไซต์โป๊กเกอร์นี้ แต่พวกเขาไม่ได้รับอนุญาตให้เล่นที่นี่เนื่องจากกฎหมายของประเทศของเรานี้คล้ายกับบล็อกหรือบทความความจริงแล้ว โลกโป๊กเกอร์กำลังมองหาเกมใหม่มาระยะหนึ่งแล้ว อาร์เคดเป็นที่นิยมมากในขณะนี้ มันแย่มากที่สถานที่อิฐและปูนหลายแห่งปิดตัวลงเพราะเหตุนี้เราทุกคนรู้ดีว่าการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์สนุกแค่ไหน แต่มันไม่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการเล่นที่บ้านกับเพื่อนและครอบครัวของคุณเหมือนกับที่คุณเล่นในอาร์เคด มีความรู้สึกเสมอว่าคุณชนะหรือสูญเสียเงินมากกว่าที่คุณต่อรอง

แต่ตอนนี้ด้วย คุณสามารถเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ได้และยังให้ความรู้สึกแบบอาร์เคดโดยไม่ต้องเดินทางไปที่อื่นให้ยุ่งยาก ง่าย ประหยัด และสะดวกสบาย!เป็นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงพร้อมอินเทอร์เฟซที่หลอกลวงซึ่งเกินความเข้าใจของคนส่วนใหญ่”เป็นเกมการแข่งขันโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่นำเสนอโดยบริษัทซอฟต์แวร์ Microgaming ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมากในรัสเซียและยุโรปตะวันออกในปี 2548″ครั้งแรกที่ฉันลองใช้ ฉันค่อนข้างประหลาดใจกับอินเทอร์เฟซที่หลอกลวงของมัน เกมนี้เข้าใจยากจริง ๆ ดังนั้นผู้ใช้อาจไม่สามารถเข้าใจความยุ่งยากของอินเทอร์เฟซได้ในทันที ภารกิจของตัวละครหลักคือการเดินผ่านเขาวงกตและค้นหาหีบสมบัติทั้งหมดในขณะที่หลีกเลี่ยงศัตรูที่ไล่ตามเขาอย่างต่อเนื่อง และเขาไม่มีเครื่องมืออื่นใดนอกจากเท้าของเขา – เขาไม่สามารถกระโดดหรือปีนกำแพงได้ ดังนั้นหากศัตรูตามทัน มันก็หมายความว่านั่นสำหรับเขา

M98 ประสบความสำเร็จ

เป็นไซต์โป๊กเกอร์ที่ทำงานบนบล็อคเชนเท่านั้นบัญชีแยกประเภทดิจิทัลแบบกระจายอำนาจเป็นไซต์โป๊กเกอร์ที่ทำงานบนบล็อคเชนเท่านั้น—บัญชีแยกประเภทดิจิทัลแบบกระจายอำนาจ มันถูกสร้างขึ้นเพื่อให้ผู้ใช้มีแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมสำหรับการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์โดยไม่ต้องเกี่ยวข้องกับบุคคลที่สามเมื่อความนิยมของโป๊กเกอร์ออนไลน์เพิ่มขึ้น จำนวนผู้เล่นที่ต้องการเล่นเกมนี้ด้วยความถี่ที่มากขึ้นก็เช่นกัน โป๊กเกอร์ถูกมองว่าเป็นกีฬาส่วนบุคคลโดยมีผู้เล่นไม่กี่คนเล่นกันเองและมีปฏิสัมพันธ์น้อยมากหรือไม่มีเลยในขณะที่การปรากฏตัวของ AI ได้ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในกีฬาแบบดั้งเดิมนี้ สิ่งที่ยังไม่เห็นคือวิธีที่ผู้ใช้โป๊กเกอร์ออนไลน์ในปัจจุบันจะนำไปใช้ พวกเขาจะเห็นว่ามันเป็นข้อได้เปรียบมากเกินไปและเลิกหรือไม่? หรือจะรักษานิสัยเดิมๆ และเล่นต่อเหมือนเดิม?

คำถามนี้จะได้รับคำตอบเมื่อเวลาผ่านไป แต่มีอะไรให้คิดมากมายในแง่ของการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมที่อาจเป็นผลมาจาก AI ในโป๊กเกอร์Microgaming บริษัทที่รับผิดชอบในการพัฒนาและจัดการเกมโป๊กเกอร์ ประกาศความร่วมมือกับ ด้วยความคิดริเริ่มใหม่นี้ จึงเป็นพันธมิตรอย่างเป็นทางการของ Microgamingนี่เป็นเรื่องใหญ่สำหรับโป๊กเกอร์ออนไลน์เนื่องจาก จะจัดหาซอฟต์แวร์เพื่อรองรับเกมในระดับโลก ด้วยการเป็นพันธมิตรนี้ ผู้เล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์สามารถวางใจได้อย่างเป็นทางการบนเว็บไซต์ที่เชื่อถือได้ ซึ่งสามารถมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดให้กับพวกเขาในรูปแบบของเกมคุณภาพสูงและเรคต่ำเป็นที่รู้จักกันดีทั้งเกมคุณภาพสูงและเรคต่ำ หากคุณจริงจังกับการเล่นโป๊กเกอร์ออนไลน์ คุณควรตรวจสอบ และดูว่ามีอะไรให้คุณบ้างในแง่ของเกมและโปรโมชั่น

เป็นเกมโป๊กเกอร์ออนไลน์ที่ใช้ AI เพื่อสร้างกลยุทธ์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผู้เล่นให้ตัวอย่างที่ดีว่า AI สามารถนำมาใช้เพื่อปรับปรุงการตัดสินใจเชิงกลยุทธ์ได้อย่างไร มันถูกรวมเข้ากับประสบการณ์การเล่นที่ประสบความสำเร็จ โดยแต่ละมือมีกลยุทธ์และการดำเนินการในการชนะที่แตกต่างกันบางสิ่งที่คุณอาจสังเกตเห็นเกี่ยวกับ คือเป็นห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์แห่งแรกของโลกที่สร้างขึ้นด้วยปัญญาประดิษฐ์ เปิดตัวในปี 2560 และตั้งแต่นั้นมาก็ดึงดูดผู้เล่นนับล้านจากทั่วทุกมุมโลกห้องโป๊กเกอร์ออนไลน์แห่งแรกของมองโกเลีย เปิดตัวในปี 2560 ห้องโป๊กเกอร์ที่ใช้ AI ได้รับการพัฒนาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านซอฟต์แวร์ชั้นนำของมองโกเลียและมีผู้ใช้มากกว่า 3 ล้านคนทั่วโลกนับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วเป็นเกมโป๊กเกอร์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อนในโลก ซึ่งหมายความว่ามันให้ความสำคัญกับองค์ประกอบต่างๆ เช่น บอท AI และสถิติเกม

 

เพจfacebook

สมัครสมาชิกใหม่รับโปร

กลับหน้าหลัก